Menu Tìm kiếm

Giới thiệu chung về HT Việt Nam

HT VIET NAM là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website, Quảng cáo Online, Thiết kế đồ họa - Branding… chuyên nghiệp, hiệu quả được kiểm chứng bởi hàng ngàn đối tác đã hợp tác với HT Việt Nam trong những năm qua.

-- Programmer & Developer team --

 

HT Việt Nam được ra đời trong bối cảnh Thị trường phần mềm đang phát triển mạnh mẽ và thị trường Quảng cáo đang bắt đầu manh nha. Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Là 1 trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến với những thành viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. HT Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên Internet hiện nay.

Tính đến năm 2021, HT Việt Nam hiện đã mở rộng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh 

Trụ sở chính: 1277 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

(Năm 2019) Chi nhánh Hồ Chí Minh: 187A Lê Văn Lương, P. Phước Kiển, Q.Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh.
(Năm 2021) Chi nhánh Đà Nẵng: 65 Nguyễn Thị Định - An Hải Bắc - Sơn Trà - TP Đà Nẵng.

-- Server & Hosting System Teams --

Các sản phẩm của HT Việt Nam đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

Điểm nổi bật của các sản phẩm do HT Việt Nam cung cấp chính là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, Thân thiện với người dùng, Tích hợp công nghệ mới nhất: CSS3, HTML 5, Web Mobile Reponsive, Hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng và quảng bá thương hiệu...

Tôn chỉ mục đích

Ban Giám đốc công ty và toàn thể nhân viên luôn ý thức được rằng Phát triển bền vững  phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh và nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của nhân viên trong công ty. Với phương châm: Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất

Giá trị niềm tin

Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Quan niệm của chúng tôi là: “Để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia. HT Việt Nam là sự KẾT HỢP của một đội ngũ thực sự lớn mạnh bao gồm: những nhà thiết kế website, những lập trình viên, các biên tập viên , những nhà quảng bá , quản trị mạng tài năng….

-- Marketing & Design teams --

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Và các giá trị mang lại cho Quý khách hàng.

Định hướng phát triển

- Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.
- Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1
- Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.
- Một tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Lợi thế cạnh tranh

- Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, SEO và Quảng cáo Google
- Sản phẩm của chúng tôi thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (Search Engine Friendly) là điều kiện tối thiểu của chúng tôi khi cho ra đời một sản phẩm website.
- Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về tên miền (domain), hosting với gói cước đa dạng và phong phú
- Với dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giúp bạn đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của mình không ngừng trên Internet thông qua các hình thức Marketing Online.

-- Customers Care Specialist --

Cam kết chất lượng dịch vụ

1. Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng
2. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng
3. Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác
4. Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm
5. Luôn luôn trung thực|
6. Thực hiện giải quyết dứt điểm và thỏa đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên và công ty

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000+ các dự án trong và ngoài nước, hợp tác cùng các đơn vị lớn nhỏ trên Toàn quốc, luôn luôn được khách hàng tin tưởng, HT Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những “tác phẩm”: Ấn tượng, Độc đáo và Duy nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách hàng.

 

Khách hàng

Khách hàng và đối tác sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi
 • Đất xanh
  ABC
 • Royal
  Gia nguyen group
 • Hải Hà Co
  Công chức việt nam
 • Đa khoa Kontum
  KTV
 • Kato
  FRSC
 • DHT
  Chung cư mới
 • Vteco
  NTQ Luxury
 • Pháp luật và phát triển
  DtD
 • 3H Group
  MF 3
 • Kim Việt Land
  Cây xanh hoàng gia
HOTLINE: 0965763389

Tư vấn Website từ HT Việt Nam

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.